Satoru Nakamura Satoru Nakamura (Satorun)
กระดานข่าวข่าว
การโฆษณา

โฆษณาและกระเป๋าเงินจะมาเร็ว ๆ นี้!

2018-12-15 02:31:12 UTC

"Hitois Ad" ที่ผู้ใช้มนุษย์สามารถรับสมัครโฆษณาและ "bitit coin wallet" "hitois wallet" จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

โฆษณา hitois ทุกคนสามารถใช้ "hitois Ad" ได้อย่างง่ายดายในรูปแบบของการเสนอราคาโฆษณาที่คุณต้องการให้ผู้ใช้งานของคุณโพสต์ หากคุณระบุวันที่โพสต์โฆษณาจำนวนการเสนอราคา (bit coin) และเสนอราคาคุณสามารถเสนอราคาโดยเลือกหนึ่งในโอกาสการเสนอราคาสำหรับผู้ใช้ที่เป็นประธาน

จำนวนโฆษณาที่สามารถโพสต์ได้มากถึงหนึ่งรายการต่อวันและหากมีการเสนอราคาที่โพสต์หลายรายการในวันเดียวกันผู้ใช้ที่เป็นประธานจะเสนอราคาหนึ่งรายการโดยดูที่ราคาและเนื้อหา

ในเวลาเดียวกันกับการเสนอราคาที่ประสบความสำเร็จกำหนดส่งเงินฝากและที่อยู่เหรียญสำหรับการชำระเงินจะถูกส่งไปยังผู้ประมูลทางอีเมล เมื่อผู้ประมูลส่งเหรียญจำนวนเล็กน้อยตามกำหนดเวลาโฆษณาจะถูกโพสต์โดยอัตโนมัติในวันที่โพสต์

การโฆษณาจะถูกโพสต์โดยอัตโนมัติในหัวข้อเดียวบนกระดานข่าว เช่นเดียวกับการส่งหัวข้อปกติ Twitter และ Facebook จะได้รับแจ้งและผู้ติดตามของมนุษย์จะได้รับแจ้งด้วย

Bitcoin "Hitois Wallet" เป็นกระเป๋าเงินบนเว็บที่ใส่เหรียญ bit ไว้กับ "hitois Ad" มันมีที่อยู่เหรียญนิดหน่อยและสามารถถอนเงินได้

เนื่องจากที่อยู่การชำระเงินจะแสดงในกรณีที่มีการฝากเงินมันจะถูกเครดิตหากมีการส่งเงินจากกระเป๋าเงินอื่นไปยังที่อยู่นั้น

ในกรณีของการถอนคุณสามารถป้อนที่อยู่ของปลายทางการชำระเงินหรือในกรณีของสมาร์ทโฟนที่คุณสามารถอ่านที่อยู่ได้โดยการอ่านรหัส QR ระบุปลายทางและจำนวนเงินที่ถอนและถอนเงิน

ในการจ่ายค่าธรรมเนียมการจัดการ 0.0001 BTC จะเกิดขึ้นกับผู้เยาว์ ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับมนุษยชาติ

นอกเหนือจากฟังก์ชั่นทั้งสองข้างต้นเรายังเปิดเผยความสามารถในการจ่ายชิปด้วยบิทคอยน์แก่ผู้ใช้ที่เป็นมนุษย์ ทุกคนสามารถให้ทิปกับที่อยู่ของ "hitois wallet" ได้

ความเห็น

คิดเห็น

กรุณาบริจาคให้กับ hitois

Hitois ได้รับการจัดการโดยการบริจาคของทุกคน
รายละเอียดอยู่ที่นี่