Satoru Nakamura Satoru Nakamura (Satorun)
VALU I issue pseudo-stock VA at VALU. hitois Ad ฉันกำลังมองหาโฆษณาที่จะโพสต์ไว้ในกระดานข่าว
กระดานข่าวข่าว

2018-12-19 23:53:14 UTC

Hitois Ad และ hitois Wallet ได้รับการทดสอบและวางจำหน่ายแล้ว เนื่องจากอาจยังมีปัญหาอยู่จึงไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เราประกาศให้คุณทราบด้วย kinois เมื่อเผยแพร่อย่างเป็นทางการและเราจะแนะนำการแนะนำคุณสมบัติที่ Human Isstop เรายังมีฟังก์ชั่น "มอบชิป" และฟังก์ชั่นการบริจาคให้กับ hitois ฉันคิดว่ายังไม่มีเงินฝาก แต่โปรดรายงานในชุมชนที่ขอหากมีปัญหาในการดำเนินการหรือการแสดง ขอขอบคุณ

เพจที่เกี่ยวข้อง
要望コミュニティ
ความคิดเห็น : 3
การโฆษณา

2018-12-15 02:31:12 UTC

"Hitois Ad" ที่ผู้ใช้มนุษย์สามารถรับสมัครโฆษณาและ "bitit coin wallet" "hitois wallet" จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

โฆษณา hitois ทุกคนสามารถใช้ "hitois Ad" ได้อย่างง่ายดายในรูปแบบของการเสนอราคาโฆษณาที่คุณต้องการให้ผู้ใช้งานของคุณโพสต์ หากคุณระบุวันที่โพสต์โฆษณาจำนวนการเสนอราคา (bit coin) และเสนอราคาคุณสามารถเสนอราคาโดยเลือกหนึ่งในโอกาสการเสนอราคาสำหรับผู้ใช้ที่เป็นประธาน

จำนวนโฆษณาที่สามารถโพสต์ได้มากถึงหนึ่งรายการต่อวันและหากมีการเสนอราคาที่โพสต์หลายรายการในวันเดียวกันผู้ใช้ที่เป็นประธานจะเสนอราคาหนึ่งรายการโดยดูที่ราคาและเนื้อหา

ในเวลาเดียวกันกับการเสนอราคาที่ประสบความสำเร็จกำหนดส่งเงินฝากและที่อยู่เหรียญสำหรับการชำระเงินจะถูกส่งไปยังผู้ประมูลทางอีเมล เมื่อผู้ประมูลส่งเหรียญจำนวนเล็กน้อยตามกำหนดเวลาโฆษณาจะถูกโพสต์โดยอัตโนมัติในวันที่โพสต์

การโฆษณาจะถูกโพสต์โดยอัตโนมัติในหัวข้อเดียวบนกระดานข่าว เช่นเดียวกับการส่งหัวข้อปกติ Twitter และ Facebook จะได้รับแจ้งและผู้ติดตามของมนุษย์จะได้รับแจ้งด้วย

Bitcoin "Hitois Wallet" เป็นกระเป๋าเงินบนเว็บที่ใส่เหรียญ bit ไว้กับ "hitois Ad" มันมีที่อยู่เหรียญนิดหน่อยและสามารถถอนเงินได้

เนื่องจากที่อยู่การชำระเงินจะแสดงในกรณีที่มีการฝากเงินมันจะถูกเครดิตหากมีการส่งเงินจากกระเป๋าเงินอื่นไปยังที่อยู่นั้น

ในกรณีของการถอนคุณสามารถป้อนที่อยู่ของปลายทางการชำระเงินหรือในกรณีของสมาร์ทโฟนที่คุณสามารถอ่านที่อยู่ได้โดยการอ่านรหัส QR ระบุปลายทางและจำนวนเงินที่ถอนและถอนเงิน

ในการจ่ายค่าธรรมเนียมการจัดการ 0.0001 BTC จะเกิดขึ้นกับผู้เยาว์ ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับมนุษยชาติ

นอกเหนือจากฟังก์ชั่นทั้งสองข้างต้นเรายังเปิดเผยความสามารถในการจ่ายชิปด้วยบิทคอยน์แก่ผู้ใช้ที่เป็นมนุษย์ ทุกคนสามารถให้ทิปกับที่อยู่ของ "hitois wallet" ได้

ความคิดเห็น : 0

2018-11-15 09:21:57 UTC

"กล่องแอ็พพลิเคชันสีไซต์" ถูกเพิ่มลงในชุมชน ถ้าคุณต้องการกำหนดสีของพอร์ทัลไซต์ให้กับตัวเองบ้างคุณสามารถส่งหัวข้อไปยังชุมชนได้ ฉันไม่รู้ว่ามันสามารถจัดการกับทุกสิ่งทุกอย่างได้หรือไม่ แต่ฉันจะทำให้ดีที่สุด สำหรับรายละเอียดโปรดอ่านภาพรวมของชุมชนและตรวจสอบ นอกจากนี้เราจะตอบกลับความคิดเห็นที่เราต้องการให้คุณแก้ไขสีที่คุณได้ทำขึ้นอีกครั้ง

เพจที่เกี่ยวข้อง
サイトカラー応募箱
ความคิดเห็น : 0

2018-10-06 07:04:02 UTC

ฉันคิดว่ามันไม่ใช่สิ่งที่เห็นได้ชัดใน kinosu ดังนั้นฉันจะติดต่อคุณที่นี่ เราได้เพิ่มชนิดของบทความล่าสุดที่แสดงในรายการเว็บไซต์ Twitter และ Instagram ฝังลำดับเวลาและทำเพื่อให้บุ๊คมาร์ค Hatena แสดงบุ๊กมาร์กใหม่ล่าสุด เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ความร่วมมือของ VALU ไม่สามารถทำได้ นอกจากนี้ letterpot ยังยืนยันข้อกำหนด แต่ดูเหมือนว่าไม่ได้ทำงานร่วมกัน Facebook สามารถทำได้ถ้าคุณสมัครขอแอพฯ และ OK ตกลงได้ แต่ขณะที่กำลังดิ้นรนกับการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดซ้ำ ๆ ไม่มีกำหนดการทำงานร่วมกัน

ความคิดเห็น : 4

2018-10-05 23:02:01 UTC

board image board image เรากำลังเตรียมชุมชน "บอกวิธีใช้ Humanized" ดังนั้นถ้าคุณมีอะไรจะบอกเราสักหน่อยอย่าลังเลที่จะถามคำถาม แม้ว่าจะเป็นวิธีการค้นหาชุมชน แต่มีเมนูที่เรียกว่า "ชุมชน" ใน "ค้นหาว่า" ที่ด้านขวาบนของแต่ละหน้าเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงและเข้าถึงรายการชุมชนได้จากที่นี่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงได้จากเมนู "ชุมชน" ของไซต์ผู้ใช้แต่ละไซต์ หากต้องการโพสต์หัวข้อและความคิดเห็นไปยังชุมชนคุณจะต้องเป็นสมาชิกของชุมชน โปรดอย่าลังเลที่จะเข้าร่วมกับเราเพราะเราตั้งค่าไว้เพื่อให้ทุกคนสามารถสอนวิธีใช้มนุษยชาติ

เพจที่เกี่ยวข้อง
hitoisの使い方教えて
ความคิดเห็น : 0

กรุณาบริจาคให้กับ hitois

Hitois ได้รับการจัดการโดยการบริจาคของทุกคน
รายละเอียดอยู่ที่นี่