Satoru Nakamura Satoru Nakamura (Satorun)
Blog

เราต้องทำอะไรบางอย่างนอกเหนือจากบล็อกและ SNS

2019-01-10 14:11:38 UTC

Humanity มีบล็อกเป็นคุณลักษณะและยังสามารถใช้งานได้เช่น SNS ดังนั้นฉันคิดว่าในฐานะที่เป็นมนุษย์โดยรวมมันเกินกว่าบล็อก

ฉันคิดว่า SNS ยังคงพัฒนาอยู่ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเปรียบเทียบได้ง่าย แต่ฉันคิดว่าในฐานะที่เป็นมนุษย์โดยรวมมันไม่ได้สูญเสียสถานที่ปัจจุบัน

อย่างไรก็ตามความพลุกพล่านของบล็อกของคนคนเดียวใน Humanis มักจะชี้ให้เห็น เมื่อเทียบกับบริการบล็อกทั่วไปบล็อกของหัวเว่ยก็โทรมจริง ๆ ฉันคิดว่ากล่องข้อมูลเช่นการ์ดที่มักจะนำมาใช้โดย SNS จะปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติหรือชิ้นส่วนที่ผสมตามลำดับเวลาที่ผสมกับบทความที่โพสต์โดยบริการอื่น ๆ นั้นยอดเยี่ยม

หลายคนที่ใส่ร้ายมนุษยชาติกำลังชี้ส่วนติดต่อผู้ใช้และการออกแบบที่ไม่ดี

สำหรับอินเทอร์เฟซผู้ใช้หัวเว่ยแตกต่างอย่างมากจากบริการที่มีอยู่ดังนั้นฉันจึงทำมันเหมือนสถานการณ์ปัจจุบันเป็นทางออกที่ดีที่สุดของ Huangyu แต่จากมุมมองของบล็อกเกอร์มันจะโทรม

มีปัญหาที่ผู้ใช้ไม่สามารถให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเพราะประสบการณ์ของผู้ใช้ไม่สามารถจัดการได้ แต่ฉันคิดว่าประสบการณ์การดูของมนุษย์โดยการเรียกดูผู้ใช้นั้นน่าสนใจมาก หากคุณไม่รู้สึกว่ากดปุ่มแต่ละปุ่มหรือไม่มีแถบเลื่อนการปรับปรุงในจุดที่ดีจะทำอย่างต่อเนื่อง แต่ผู้ที่เพิ่มประสบการณ์ในการใช้มนุษย์ทั้งหมดแทนที่จะใช้ฟังก์ชั่นของแต่ละบุคคล ฉันคิดว่ามันสำคัญ

ฉันใส่ใจว่าการปรับปรุงฟังก์ชั่นการเขียนบล็อกของ shogo คล้ายกับมนุษย์สำคัญเพียงใด

Humanis สามารถโพสต์ไม่เพียง แต่บล็อก แต่ยังรายงานสถานะล่าสุด, เพลง, หนังสือ, แอพ, เรื่องสั้น, แกลเลอรี่และผลงานอื่น ๆ รวมถึงชุมชนและโครงการความร่วมมือ

เพียงสร้างมันไม่สนุกดังนั้นจึงมีคุณสมบัติไทม์ไลน์สี่ประเภทที่คุณสามารถดูแต่ละกิจกรรมตามลำดับเวลา

หนึ่งในนั้นคือ " hitois follow " เป็นแอปพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนและหลังจากติดตั้งบนสมาร์ทโฟนคุณสามารถติดตามผู้ใช้ที่เป็นมนุษย์โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ คุณสามารถใช้งานได้แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ผู้ใช้ที่เป็นมนุษย์ก็ตาม

แนวคิดคล้ายกับบุ๊กมาร์กคุณสามารถติดตามผู้ใช้ที่ชื่นชอบได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวและคุณสามารถเรียกดูกิจกรรมของผู้ใช้ทั้งหมดที่กำลังติดตามตามลำดับเวลา

กิจกรรมไม่เพียง แต่เกี่ยวกับมนุษยชาติเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกิจกรรมในบล็อกและบริการโพสต์เนื้อหาที่เชื่อมโยงด้วย

ในระยะสั้นมันเป็นบุ๊คมาร์คที่ซับซ้อนมาก บุ๊กมาร์กทั่วไปจะจัดเก็บลิงก์ไปยังหน้าเฉพาะ แต่ "hitois follow" ไม่ได้ทำบุ๊กมาร์กลิงก์เฉพาะ แต่คั่นหน้าผู้ใช้ที่เป็นมนุษย์ผู้ใช้เพื่อให้กิจกรรมใหม่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอ มันคือ

กล่าวอีกนัยหนึ่ง Huilsey กำลังเสนอวิธีการใหม่ในการดูเว็บ

ฉันคิดว่ามนุษยชาติกำลังพ่ายแพ้ต่อบล็อกและ SNS โดยรวม อย่างไรก็ตามบล็อก shogo กำลังดึงขา ผู้ที่ต้องการใส่ร้าย Humanized เป็นบล็อกในตอนแรก

ฉันรู้ว่าหลายคนจะเป็นผู้ติดตาม WordPress

บล็อกของ Humphrey ต้องอยู่เหนือ Wordpress มันคือโชคชะตา อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าฉันต้องมีเกิน "บล็อก" ถ้าฉันทำ ฉันมีความคิด แต่ฉันไม่สามารถจินตนาการได้

ฉันยังไม่ได้ตอบว่าจะสร้างฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ทำบล็อกเสริมหรืออัพเกรดบล็อกอย่างมีนัยสำคัญ

ฉันคิดว่ามันเป็นเวลาที่จะคิดเกี่ยวกับโพสต์บล็อกโพสต์ SNS ฉันคิดว่าหัวเว่ยตระหนักถึงมันโดยรวม แต่ก็ยังอ่อนแอ

อย่างไรก็ตามอย่ามองลงไปและต้องขยับขึ้นไปข้างหน้าหรือมองไปข้างหน้าเสมอ

ความเห็น

profile thumbnail Satorun
2019-01-12 01:38:04 UTC

デザインいじってる際にブログが途中までしか表示されないようになってしまってたんですよ。昨日修正して、今は直ってます。
ご迷惑おかけしました。

デザインはちょこちょこ良くしていこうと思います。

คิดเห็น

กรุณาบริจาคให้กับ hitois

Hitois ได้รับการจัดการโดยการบริจาคของทุกคน
รายละเอียดอยู่ที่นี่